• :

Hội nghị công bố quyết định của Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế về công tác cán bộ tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu

Chiều ngày 14/5/2024, Đồng chí Vũ Huy Hòa Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế chủ trì Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Ban Quản lý Khu kinh tế. Cùng dự hội nghị công bố có các đồng chí Phó Trưởng ban cùng công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban.

Hội nghị công bố Quyết định

Theo Quyết định số 64/QĐ-BQL, số 66/QĐ-BQL ngày 11/05/2024 của Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Mai Long Phó Chánh Văn Phòng Ban Quản lý giữ chức vụ Phó Trưởng Văn phòng đại diện Phụ trách Văn phòng đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế tại cửa khẩu quốc tế Ma Lù Thàng - Kim Thủy Hà. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Vũ Huy Hòa - Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị công bố Quyết định, đồng chí Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Vũ Huy Hòa chúc mừng đồng chí Phạm Mai Long được lãnh đạo Ban tín nhiệm, điều động giao vị trí công tác mới. Đồng chí Trưởng ban tin tưởng và mong muốn đồng chí Phạm Mai Long tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, ưu điểm, thế mạnh của bản thân, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Ban Quản lý đoàn kết một lòng, bắt tay triển khai ngay các công việc, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được Lãnh đạo Ban giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Mai Long bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Ban, đồng thời khẳng định được điều động nhân nhiệm vụ mới là niềm vinh dự, cũng như trọng trách lớn lao. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Ban, phát huy năng lực và bản lĩnh chính trị của bản thân cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bản đồ địa giới hành chính
Năm 2024 : 3.681
Tổng số : 54.804.374